logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

Người máy tình dục nữ

Tại hang động nổi tiếng Hohle Fels Cave nổi tiếng tại Đức, hình tượng biểu hiện cho cơ quan sinh dục của nam được khắc bằng đá đã được các nhà khảo cổ học tìm thấy và cho biết

niên đại của vật này là khoảng 28000-26000 năm trước công nguyên

. Đây là một trong những vật hiếm hoi trong lịch sử khảo cổ học bởi ở thời đó, việc khắc các bộ phận sinh dục nữ là phổ biến hơn bộ phận sinh dục nam.

 Trên các bình sứ do người Hy Lạp cổ đại (khoảng thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên) để lại, chúng ta có thể thấy một vài hình ảnh của người phụ nữ đang dùng sex toy dildo (dương vật giả). Vào khoảng năm 350 trước Công Nguyên, người cổ đại không chỉ dùng dầu olive để ăn mà còn dùng để làm chất bôi trơn cho các cặp vợ chồng khó khăn trong việc sinh hoạt tình dục.

Geisha Ball (hay còn được gọi làBen Wa Ball) là các quả cầu nhỏ được làm bằng sứ bắt nguồn từ Nhật Bản, Trung Quốc được dùng cho phụ nữ để thực hiện các bài tập liên quan tới bộ phận sinh dục bao gồm cả việc tự tạo ra khoái cảm trong lúc chồng không có mặt ở nhà. Ngoài Geisha Ball bạn cũng có thể thấy trong lịch sử Trung Quốc có nhắc tới nhiều các đồ vật và kỹ thuật khác nhau để có thể có một cuộc sống tình dục viên mãn hơn (ví dụ như trong các tác phẩm văn học nhưHồng Lâu Mộnghay Kim Bình Mai đều có nhắc tới).

Khoảng năm 1400, từ dildo bắt đầu xuất hiện ở châu Âu. Cho tới năm 1941,nguoi may tinh duc đầu tiên đã được ra đời. Phát xít Đức chính là tác giả của con búp bê nổi tiếng có tên Borghild để làm khỏa khuây binh lính Đức khi xa nhà này

Sắp sếp theo:||
Xem tất cả | Trang:
Xem tất cả | Trang:
Ẩn xuống [X]