logo
do choi tinh duc slide 1 do choi tinh duc slide 2
Tin Tức
Sản phẩm mới Cập Nhật

phương pháp cách thủ dâm an toàn

TÌNH YÊU

Theo các nhà nghiên cứu, thủ dâm là hình thức tình dục tự nhiên nhất và dễ thực hiện nhất, cho phép khám phá cơ thể của bản thân và đóng vai trò thiết yếu trong việc thay thế hoặc bổ sung cho những quan hệ tình dục ngay cả khi đã trưởng thành.

Chưa có chuẩn mực quy định chính xác cho việc thụ dâm. Để không bị kích thích quá mạnh, cần bắt đầu bằng những động tác chậm. Nếu biết kìm mình và giảm tốc độ khi cần thiết, có thể kéo dài việc này 10-15 phút, thậm chí nửa giờ. Lưu ý với bạn rằng, nên “tự sướng” khi thực sự có nhu cầu, “tự sướng” với thời gian vừa phải và trong thời điểm thích hợp. Nhưng nếu bạn lâm vào tình trạng muốn thủ dâm thường xuyên nhưng thủ dâm xong lại thấy mệt mỏi, lo lắng, thất vọng thì có thể bạn đã “nghiện”.

Nếu cơ thể bạn hoàn toàn khỏe mạnh, chủ động được các lần thủ dâm, thì lượng máu mới xuống được thể hang đầy đủ, làm dương vật có đủ độ cứng cần thiết. Đôi khi sự lo lắng, buồn bực, những cú sốc về tình cảm, công việc, cũng tác động rất đáng kể đến “cậu nhỏ”, khiến nó hoạt động không theo ý muốn của bạn.

Các chuyên gia này nhất trí rằng, người đàn ông có nhiều cách sống với tình dục của mình. Thủ dâm là một trong những cách đó. Dù hành vi này có thường xuyên xảy ra hay không, được thực hiện do một hay cả hai người, nó cũng làm cho cuộc sống của đàn ông thêm màu sắc. Thủ dâm hay không thủ dâm, sự lựa chọn tùy thuộc mỗi người.

phuong phapcach thu dam an toan,cach thu dam an toan cho nam nu gioi,cach tu suong an toan cho nam nu gioi,phuong phap cach tu thoa man tinh duc cho nam nu gioi

Ẩn xuống [X]